Trang chủ » Posts » Kiến thức trị vết thâm » 2 lưu ý để sử dụng kem trị thâm quầng mắt hiệu quả

2 lưu ý để sử dụng kem trị thâm quầng mắt hiệu quả

Kem trị thâm quầng mắt là biện pháp được nhiều chị em lựa chọn vì có chi phí rẻ và dễ sử dụng. Tuy nhiên, hiệu quả thực tế của kem trị thâm quầng mắt như thế nào phụ thuốc rất nhiều vào loại kem mà bạn lựa chọn cũng như cách thực hiện.

Tham khảo ý kiến chuyên gia để chọn kem trị thâm quầng mắt

Da mắt rất dễ bị tổn thương nên việc lựa chọn kem trị thâm quầng mắt cần hết sức cẩn thận. Do đó, để biết được loại kem trị thâm quầng mắt nào phù hợp, chị em nên liên lạc với bác sĩ hoặc chuyên gia da liễu để được tư vấn loại kem phù hợp cho từng cơ địa.

kem-tri-tham-quang-mat-hieu-qua-nhat

Tham khảo chuyên gia da liễu để được tư vấn kem trị thâm quầng mắt 

Lưu ý, trên thị trường hiện nay tồn tại rất nhiều loại kem bôi có nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng thậm chí chứa nhiều hóa chất độc hại khiến da mắt khi bôi bị mỏng đi, viêm loét hoặc làm suy giảm thị lực, rất nguy hiểm.

Thực hiện cố định sau 1oh tối, không bôi tràn sang kết mạc mí

Theo các chuyên gia, kem trị thâm quầng mắt được bôi vào 1h cố định sẽ cho hiệu quả cao hơn. Hơn nữa, sau khoảng 10h là khi bạn đã gần chấm dứt các hoạt động trong ngày, không phải tiếp xúc bụi bẩn và là thời gian các hắc tố melamin hoạt động mạnh nên bôi kem trong thời gian này sẽ giúp trị thâm quầng mắt nhanh hơn.

kem-tri-tham-quang-mat-hieu-qua

Cẩn thận bôi kem trị thâm quầng mắt không sát vào đường kết mạc mí

Tuy nhiên, nếu bạn bôi quá sát vào đường kết mạc mí thì có thể khiến mắt bạn bị cay, ngứa hoặc ảnh hưởng tới giác mạc nên khi bôi phải rất cẩn thận. Đồng thời quá trình sử dụng nếu phát hiện bất cứ biểu hiện nào như kích ứng, ngứa ngày thì chị em nên ngừng ngay lại mà liên hệ với chuyên gia để được khắc phục kịp thời.

Trên đây là 2 lưu ý khi sử dụng kem trị thâm quầng mắt hiệu quả. Tuy nhiên nếu muốn trị thâm quầng mắt hiệu quả, tránh khỏi những rủi ro nêu trên thì chị em nên tham khảo công nghệ trị thâm quầng mắt Peeling tại TMV Đông Á. Đây là công nghệ Hoa Kỳ giúp trị sạch quầng thâm ở mắt tới 98% (tùy thuộc cơ địa da) chỉ sau thời gian ngắn mà không cần kiêng khem, nghỉ dưỡng nhiều – vô hại cho thị lực của mắt.

 XEM THÊM

star  Lợi bất cập hại khi trị thâm quầng mắt bằng kem bôi

star  Peeling: Công nghệ trị sạch quầng thâm ở mắt, an toàn không đau rát

hotline99

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X