Trang chủ » Posts » Hỏi đáp » Cách trị vết thâm mụn Meso Skin có ảnh hưởng đến cấu trúc da?

Cách trị vết thâm mụn Meso Skin có ảnh hưởng đến cấu trúc da?

Sau một thời gian bị mụn giờ đây mặt cháu xuất hiện rất nhiều vết thâm sẫu màu và dày đặc nên cháu rất lo lắng. Nghe nói công nghệ Meso Skin có thể điều trị thâm mụn rất tốt nhưng do sử dụng năng lượng lớn nên không biết có ảnh hưởng tới cấu trúc da không? Phải điều trị bao nhiêu lần mới khỏi ạ ( Hoàng Thị Tuyết Mai, 21 tuổi, Ninh Bình).

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn chúng tôi giải đáp như sau.

Dưới sự tác động của tia tử ngoại, dãy tế bào Melanocytes bị kích thích hoạt động quá mức khiến làn da của bạn xuất hiện các vết thâm sẫm màu.Theo như bạn mô tả thì trường hợp của bạn khá nặng. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng vì tình trạng này có thể điều trị dứt điểm bằng công nghệ trị vết thâm Hoa Kỳ Meso Skin.

Về vấn đề cách trị vết thâm hiệu quả Meso Skin có ảnh hưởng đến cấu trúc da hay không, chúng tôi khẳng định là không. Bởi:

– Meso Skin là công nghệ trị vết thâm tiên tiến tại Mỹ, đã được FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu chứng nhận an toàn và hiệu quả.

– Ánh sáng Yellow Laser và tinh chất tự nhiên Mesologica được sử dụng để trị thâm rất an toàn và thân thiện cho da, hoàn toàn không gây kích ứng hay để lại biến chứng nào.

– Ánh sáng Yellow Laser có năng lượng đủ lớn để phá vỡ toàn bộ hắc tố melamin nhưng lại được phát xung tập trung với bước sóng ngắn nên không gây tổn thương nhiệt. Nhiệt lượng rất nhỏ được tỏa ra trên bề mặt da sẽ bị hấp thụ ngay lập tức trong không khí vì vậy mà không gây cho bạn cảm giác đau rát nào.

– Hơn nữa, Yellow Laser có khả năng phát xung tập trung nên đảm bảo không tác động vào các mô da lành, dây thần kinh, hoàn toàn không làm thay đổi cấu trúc tế bào nên không ảnh hưởng gì đến cấu trúc da của bạn.

Về số lần điều trị thâm mụn, bạn cần đến trực tiếp để được bác sĩ soi da và tư vấn. Vì bạn chỉ mô tả chung chung nên chúng tôi không thể xác định rõ số lần điều trị trong trường hợp của bạn. Tuy nhiên, số lần điều trị thâm mụn trung bình cho các khách hàng thường dao động từ 4- 6 lần.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi của bạn. Nếu còn thắc mắc nào, mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á  để được tư vấn 24/7.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X