Trang chủ » Posts » Kiến thức trị vết thâm » Những điều quan trọng cần biết khi sử dụng thuốc trị thâm quầng mắt

Những điều quan trọng cần biết khi sử dụng thuốc trị thâm quầng mắt

Sử dụng thuốc trị thâm quầng mắt Để khắc phục tình trạng này, thuốc trị thâm quầng mắt là biện pháp được nhiều người áp dụng. Vậy khi sử dụng thuốc trị thâm quầng mắt cần lưu ý những gì? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc trị thâm quầng mắt

+ Lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng: Một trong những lưu ý quan trọng khi sử dụng thuốc trị thâm quầng mắt là lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, để đảm bảo an toàn cho mắt, bạn nên lựa chọn sản phẩm trị thâm có thành phần tự nhiên, tránh xa các sản phẩm chứa thành phần hóa học độc hại.

thuoc-tri-tham-quang-mat

Lựa chọn kem trị thâm quầng mắt có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

+ Xức thử lên da tay trước khi thoa vào quầng mắt: Da mắt vốn nhạy cảm và mỏng manh nên rất dễ bị tổn thương bởi tác động bên ngoài. Do đó, trước khi sử dụng bất kỳ thuốc trị thâm quầng mắt nào, bạn nên xức thử một lượng nhỏ lên tay để kiểm tra phản ứng. Nếu không thấy bất kỳ tác dụng phụ nào như ngứa ngáy, nổi ban rát, mề đay thì bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này.

thuoc-tri-tham-quang-mat

Xức thử lên da tay trước khi thoa kem vào quầng mắt

+ Có dụng cụ che chắn, không để hỗn hợp rơi sâu vào mắt: Đặc biệt, để đảm bảo an toàn cho mắt, bạn nên sử dụng các biện pháp che chắn để hỗn hợp không rơi sâu vào mắt. Tốt nhất, trước khi thoa kem vào mắt, bạn nên nhắm chặt mắt lại, giữ yên trong toàn bộ thời gian sử dụng.

Thuốc trị thâm quầng mắt có thực sự hiệu quả?

thuoc-tri-tham-quang-mat-co-hieu-qua

Thuốc trị thâm quầng mắt có thực sự hiệu quả?

Theo nhiều chuyên gia, nguyên nhân chủ yếu khiến quầng mắt bị thâm là do sự tích tụ hắc sắc tố melamin, đồng thời sự tác động của ánh sáng mặt trời sẽ giúp các gốc tự do tăng sinh nhanh chóng. Do đó, để trị thâm quầng mắt hiệu quả cần phải có sự tác động mạnh, phá vỡ hoàn toàn hắc sắc tố melamin nằm sâu trong biểu bì da đồng thời ức chế sự phát triển của các melanocytes.

Trong khi đó, thuốc trị thâm quầng mắt chỉ có khả năng hoạt tính trên bề mặt mà không tác động tận sâu biểu bì da, phá vỡ liên kết hắc tố melamin do đó không có khả năng trị thâm quầng mắt triệt để. Hơn nữa, phương pháp này không cho hiệu quả trị thâm nhanh chóng, do đó không thích hợp đối với người bận rộn.

Giải pháp trị thâm quầng mắt hiệu quả nhanh chóng

thuoc-tri-tham-quang-mat

Giải pháp trị thâm quầng mắt hiệu quả nhanh chóng

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp truyền thống, các chuyên gia đã nghiên cứu và ứng dụng thành công Peeling, giải pháp trị vết thâm hiệu quả nhanh và triệt để nhất hiện nay.

+ Nhờ sử dụng sự kết hợp giữa tinh chất Ipeel và ánh sáng Led, Peeling tác động trực tiếp vào vùng da bị thâm, làm đứt gãy hắc sắc tố melamin, trị sạch quầng thâm ở mắt, đồng thời thư giãn tĩnh mạch, lưu thông máu, nuôi dưỡng da mắt trở nên trơn phẳng, mịn màng.

=> Hiện nay, dịch vụ trị thâm quầng mắt Peeling đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X