Trang chủ » Posts » Kiến thức trị vết thâm » Làm sao để nách hết thâm dứt điểm an toàn?

Làm sao để nách hết thâm dứt điểm an toàn?

Em bị thâm nách từ hồi nhỏ nhưng lại ngiện mốt áo hai dây. Làm sao để nách hết thâm vĩnh viễn mà vẫn đảm bảo an toàn nhỉ? Chi phí ra sao? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với (Trần Thị Quỳnh, 25 tuổi, Hà Giang).

Làm sao để nách hết thâm dứt điểm an toàn?

Làm sao để nách hết thâm dứt điểm an toàn?

Chào bạn Quỳnh

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông á. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Có rất nhiều nguyên nhân trong sinh hoạt hàng ngày dẫn đến tình trạng thâm nách. Theo đội ngũ chuyên gia tại thẩm mỹ viện Đông á, thâm nách chủ yếu do nội tiết trong cơ thể làm rối loạn hắc tố da. Đặc biệt, khi lượng progeserone, hocmon oestrogene cùng lưu lượng máu tăng cao, hắc tố melamin nằm sâu trong nách sẽ được kích thích sản sinh với biểu hiện trực tiếp trên da là những vết thâm đen sẫm màu, ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ.

Làm sao để nách hết thâm dứt điểm an toàn?

Sự tăng vọt của progeserone và oestrogene là nguyên nhân gây thâm nách

Vậy làm sao để hết thâm nách dứt điểm an toàn? Chi phí ra sao?

Làm sao để hết thâm nách dứt điểm an toàn?

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đội ngũ chuyên gia Hoa Kỳ đã nhanh chóng nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp trị thâm nách hoàn hảo 2014 Meso Skin. Với sự ra đời của Meso Skin, bất cứ ai cũng dễ dàng điều trị dứt điểm chứng thâm nách của mình chỉ sau một thời gian ngắn.

 Meso Skin không chỉ tác động, làm mờ và xóa sạch vết thâm hiện tại còn tác động làm ức chế sự hoạt động của dãy tế bào Melanocytes, ngăn chặn sự hình thành các vết thâm mới. Sự vượt trội của cách trị thâm nách Meso Skin là ở chỗ kết hợp giữa năng lượng năng lượng Yellow Laser và tinh chất mesologica theo cơ chế:

tri-tham-nach-1

Dịch vụ trị thâm nách Meso Skin tại thẩm mỹ viện Đông á

Năng lượng Yellow Laser sử dụng ánh sáng có luồng xung điện cực mạnh và năng lượng tập trung cao tác động trực tiếp vào vùng da bị thâm, phá vỡ và loại bỏ hoàn toàn các hắc tố melamin, do đó đem lại kết quả trị vết thâm dứt điểm, triệt để mà các công nghệ trị thâm nách trước đó không có được.

Đồng thời tinh chất Mesologica (thành phần chủ yếu là vitamin C, nước khoáng, amino acid) còn tác động làm ức chế sự hoạt động của dãy tế bào Melanocytes, kích thích sự hình thành của sợi elastin và collagen, giúp da trở nên sáng hồng và khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Bảng giá chi phí trị thâm nách

Ngay từ khi mới được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông á, dịch vụ trị thâm nách Meso Skin đã nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực của đông đảo khách hàng cả nước. Tự hào là địa chỉ thâm mỹ trị vết thâm hiệu quả hàng đầu Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông á ứng dụng dịch vụ trị thâm nách theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, được thực hiện chuyên nghiệp bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Hiện nay bảng giá chi phí trị thâm được áp dụng như sau:

Tên dịch vụ Chi phí (triệu đồng/ lần điều trị)
Trị thâm nách công nghệ Meso Skin 2 – 4

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: làm sao để hết thâm nách dứt điểm an toàn? Chi phí ra sao? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X