Trang chủ » Posts » Hỏi đáp » Làm thế nào để trị vết thâm sau mụn triệt để, an toàn?

Làm thế nào để trị vết thâm sau mụn triệt để, an toàn?

Dù da mặt không còn mụn nữa nhưng vết thâm xuất hiện nhiều trên mặt khiến cháu lo lắng quá. Cháu thực sự không biết làm thế nào để trị vết thâm sau mụn triệt để, an toàn? (Kiều Thị Tuyết, 21 tuổi, SV Đại học Luật Hà Nội).

Chào bạn!

Vết thâm là tình trạng hết sức bình thường của da sau tổn thương gây nên bởi mụn, ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ, gieo tâm lý lo lắng nhất là đối với các bạn gái. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể áp dụng nhiều cách trị vết thâm như sử dụng nguyên liệu tự nhiên, thuốc uống, kem bôi hay CN cao.

Tuy nhiên trên thực tế các phương pháp như sử dụng nguyên liệu tự nhiên, thuốc uống, kem bôi chỉ hỗ trợ làm mờ vết thâm, đặc biệt chỉ áp dụng trong trường hợp vết thâm sau mụn còn mới, xuất hiện rải rác. Do đó không đem lại kết quả trị thâm triệt để, tận gốc như bạn mong muốn.

Làm thế nào để trị vết thâm sau mụn hiệu quả?

Dịch vụ trị vết thâm mụn CN Meso Skin tại TMV Đông Á

Để trị thâm triệt để mà vẫn đảm bảo an toàn, bạn có thể tham khảo phương pháp bằng CN cao. Đây là phương pháp có thể đào thải triệt để hắc tố gây thâm dưới biểu bì da và hàn hắn cấu trúc da tổn thương sau mụn, giúp trị thâm mụn hiệu quả, tương đối an toàn và tiết kiệm thời gian hơn hẳn các phương pháp thông thường.

Trong đó, Meso Skin là công nghệ trị vết thâm mụn tiên tiến từ Mỹ, sử dụng năng lượng Yellow Laser và tinh chất tự nhiên Mesologica. Ngay khi được chiếu vào mô da, năng lượng Yellow Laser sẽ tác động phá vỡ hắc tố melamin đồng thời tinh chất tự nhiên Mesologica sẽ nhanh chóng cung cấp dưỡng chất, hàn hắn cấu trúc da tổn thương, giúp trị thâm triệt để và đảm bảo an toàn cho bạn.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: làm thế nào để trị vết thâm sau mụn triệt để, an toàn. Nếu còn thắc mắc nào khác, chị có thể gọi điện đến Hotline 1900.6499 chúng tôi sẵn sằng phục vụ chị 24/7 hoặc mời chị qua 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (hoặc 69, đường 3/2, quận 10, TP.HCM) để gặp bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X