Trang chủ » Posts » Hỏi đáp » Peeling có trị sạch quầng thâm ở mắt và mụn đầu trắng quanh không?

Peeling có trị sạch quầng thâm ở mắt và mụn đầu trắng quanh không?

Vài năm trở lại đây, quầng mắt của tôi bị thâm đen nhanh chóng và xuất hiện rất nhiều mụn thịt đầu trắng xung quanh. Là con trai nhưng tôi rất tự ti về đôi mắt này. Tôi muốn ra Hà Nội trị thâm quầng mắt bằng CN Peeling nhưng không biết công nghệ này có trị sạch quầng thâm ở mắt và mụn đầu trắng xung quanh không? Thời gian điều trị có lâu không ạ? (Trần Văn Hải, 32 tuổi, Nghệ An).

Trả lời

Theo như mô tả, trường hợp của anh bị quầng thâm ở mắt và mụn đầu trắng quanh mắt có thể là mụn thịt hoặc mụn cám (chưa kết luận được vì anh chưa miêu tả rõ). Tuy nhiên qua miêu tả sơ bộ thì chúng tôi có thể tư vấn như sau:

Thứ nhất quầng thâm ở mắt là do hắc tố melamin dưới da mắt bị tăng sinh quá mức. Hiện tượng này xuất hiện do nhiều nguyên nhân, mà trước tiên nằm ở chế độ sinh hoạt như ăn uống, ngủ nghỉ thiếu khoa học, lạm dụng dược phẩm, ngồi trước máy tính nhiều. Còn mụn thịt đầu trắng quanh mắt có thể là do sự rối loạn tuyến mồ hôi khiến các collagen bị tăng sinh quá mức, hình thành nên các nốt thịt cộm xung quanh.

Hiện, công nghệ Peeling được áp dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á có thể giúp anh khắc phục hiệu quả tình trạng quầng thâm ở mắt. Công nghệ là sự kết hợp giữa ánh sáng Led và tinh chất Ipeel đã được FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận an toàn nên anh có thể yên tâm áp dụng.

Cụ thể: Ánh sáng Led khi được chiếu xạ vào da  sẽ phá hủy tối đa hắc tố melamin đồng thời làm thư giãn hệ thống tĩnh mạch, giúp loại bỏ quầng thâm ở mắt tới 98%. Đồng thời tinh chất IPeel với hàm lượng vitamin C được cô đặc chứa nhiều dưỡng chất sẽ nuôi dưỡng da mắt trở nên sáng mịn trẻ trung.

tri-tham-quang-mat

Bác sĩ thẩm thấu tinh chất Ipeel cho khách hàng

Về vấn đề mụn đầu trắng quanh mắt thì ánh sáng Led cũng tác động phần nào để phá vỡ và ức chế các u tuyến keo. Tuy nhiên nếu mụn đã biểu hiện nặng và u tuyến keo bám rễ sâu dưới hạ bì da thì ánh sáng Led không thể tác động sâu hơn mà cần phải có một bước sóng khác thích hợp hơn.

Thời gian để trị thâm quầng mắt Peeling dao động từ 4-6 lần tùy thuộc tình trạng nặng nhẹ tình người. Do đó, nếu muốn xác định chính xác số lần điều trị, anh có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được chúng tôi tư vấn trực tiếp.

11

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X