CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

2 “Điều cần làm” để Trị thâm hiệu quả

Ngày đăng: 04/11/2015 | Lần cập nhật cuối: 04/11/2015

Mất 30 giây để đọc

Khi da bị tổn thương tế bào từ sâu bên trong, nếu bạn không nắm rõ hai điều dưới đây sẽ rất khó để trị thâm hiệu quả và cải thiện tình trạng này được lâu dài.

Phải làm gì để trị thâm hiệu quả ?

Phải làm gì để trị thâm hiệu quả ?

Vết thâm là “cực hình” với tất thảy mọi người, vì nó ảnh hưởng không chỉ tới nhan sắc mà còn gây lên tâm lý tự ti và mất tự tin vào bản thân. Tuy nhiên, đừng vội chữa trị, để trị thâm hiệu quả, bạn cần nhớ:

Loại trừ những biện pháp không trị thâm hiệu quả mà còn tiềm ẩn rủi ro

Để trị vết thâm hiệu quả, bạn cần thực hiện những giải pháp điều trị từ sâu bên trong. Vì vết thâm hình thành do dãy tế bào Melanocytes bị tổn thương kết hợp với sự tác động từ tia tử ngoai, ánh nắng mặt trời khiến Melanocytes tăng sinh và hình thành nên các vùng da thâm trên da mặt hay bất kì vị trí nào trên cơ thể.

Không thể trị thâm hiệu quả từ chanh, lô hội

Không thể trị thâm hiệu quả từ chanh, lô hội

Vì thế, các biện pháp tác động từ bên ngoài da như đắp mặt na chanh, gel lô hội, dâu tây,.. chỉ mang tính chất tạm thời, loại bỏ tế bào da chứa vết thâm đen, chứ không thể phục hồi và chữa vết thâm hiệu quả từ sâu bên trong.

Thậm chí, nồng độ axit có trong chanh sẽ khiến da bạn dễ bị khô và bào mòn, gel lộ hôi có thể gây kích ứng, ngứa đỏ,…

Bởi thế, bạn cần cẩn trọng khi lựa chọn giải pháp trị thâm để đem lại hiệu quả tối ưu mà không gây ra những tác dụng phụ ngoài mong muốn.
icon-1
 Tìm hiểu thêm: Vì sao chị em thất bại khi trị vết thâm mụn bằng nguyên liệu tự nhiên?

Nên áp dụng cách trị thâm hiệu quả từ công nghệ khoa học, theo tiến sĩ Vincenzo Mancini

Tiến sĩ Vincenzo Mancini

Tiến sĩ Vincenzo Mancini – Cố vấn chuyên môn tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Theo tiến sĩ Vincenzo Mancini – chuyên gia thẩm mỹ hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc điều trị da và thẩm mỹ công nghệ cao cho biết :

“Để trị vết thâm hiệu quả cần áp dụng các biện pháp khoa học, tác động sâu vào cấu trúc tế bào, gây ức chế Melanocytes và đẩy mạnh sự hình thành collagen, tái tạo tế bào”.

Vì thế, với cơ chế tác động trực tiếp vào các vùng thương tổn gây thâm da, các công nghệ khoa học hiện đại đã đem lại hiệu quả rõ rệt và được chứng thực từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đứng đầu trong Top danh sách côn nghệ đó là Messo Skin.

Quy trình trị thâm hiệu quả với công nghệ Messo skin

Quy trình trị thâm hiệu quả với công nghệ Messo skin

Đây là bước đột phá mới của Hoa Kỳ, sử dụng kết hợp năng lượng Yellow Laser và tinh chất trị vết thâm Mesologica giàu vitamin c, nước khoáng, anmino acid, giúp điều trị vết thâm hiệu quả tới 98%, đồng thời tái tạo da, cho làn da mềm mại, sáng khỏe.