CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cách làm mất vết thâm mụn nhanh nhất 2014

Ngày đăng: 03/11/2014 | Lần cập nhật cuối: 04/11/2014

Mất 30 giây để đọc

Vết thâm mụn đã và đang là nỗi ám ảnh của nhiều người, đặc biệt là các bạn nữ. Làm sao để làm mất các vết thâm mụn xấu xí này. Đừng lo, cách làm mất vết thâm mụn nhanh nhất 2014 Meso Skin sẽ nhanh chóng giúp bạn lấy lại làn da sáng đẹp hoàn hảo và tràn đầy sức sống.

 Cách làm mất vết thâm mụn nhanh nhất 2014

Làm sao để làm mất các vết thâm mụn xấu xí này

Nguyên lý làm mất vết thâm mụn của Meso Skin

Vết thâm là hiện tượng tăng hắc tố melamin sau da bị mụn với biểu hiện trực tiếp trên da là những đốm sẫm màu. Các tia tử ngoại ( UVA và UVB) sẽ kích thích làm dãy tế bào Melanocytes bị tổn thương bị kích thích hoạt động quá mức, hình thành nên các vết thâm màu ngay tại vùng da đó.

 Cách làm mất vết thâm mụn nhanh nhất 2014

UVA và UVB kích thích làm Melanocytes hoạt động quá mức

Dựa trên nguyên lý này, Meso Skin là cách làm mất vết thâm mụn nhanh nhất 2014, không chỉ tác động bề mặt làm mờ và xóa vết thâm hiện tại mà còn tác động bên trong làm ức chế sự hoạt động của dãy tế bào Melanocytes, giúp ngăn chặn sự hình thành của các vết thâm mụn mới hiệu quả. Đây chính là sự khác biệt vượt trội mà các phương pháp trị thâm mụn truyền thống như bôi kem, uống thuốc hay sử dụng biện pháp tự nhiên mà không cho hiệu quả.

Cơ chế điều trị thâm mụn hiệu quả, vĩnh viễn của Meso Skin

Cơ chế điều trị của cách làm mất vết thâm mụn Meso Skin chính là do sử dụng kết hợp  năng lượng sóng ánh sáng đặc biệt công nghệ Yellow Laser với tinh chất đặc trị vết thâm Mesologica vừa giúp xóa sạch vết thâm vừa làm da sáng hồng nhanh chóng.

Năng lượng Yellow Laser: Sử dụng ánh sáng có luồng xung điện mạnh và năng lượng tập trung cao tác động trực tiếp vào vùng da bị thâm, kích thích đẩy các tế bào gây thâm da lên bề mặt, đồng thời phá vỡ  hắc tố melamin gây thâm da.

 Cách làm mất vết thâm mụn nhanh nhất 2014

Tinh chất Mesologica: Với thành phần chủ yếu là vitamin C,nước khoáng, amino acid, yếu tố tăng trưởng…được chưng cất với nồng độ cao, tinh chất mesologica có tác dụng ức chế hoạt động của dãy tế bào Melanocytes, ngăn ngừa sự hình thành hắc tố melamin, đem đến kết quả trị thâm mụn triệt để và vĩnh viễn.

Đồng thời cách trị vết thâm do mụn để lại Mesologica còn có tác dụng thúc đẩy sự hình thành sợi elastin và collagen, cung cấp vitamin và chất khoáng chất nuôi dưỡng làn da sáng khỏe, mịn màng, từ sâu bên trong.

Hiệu quả trị thâm mụn vượt trội 3 trong 1 của Meso Skin

Nhờ cơ chế trị thâm mụn tuyệt vời, cách làm mất vết thâm mụn Meso Skin đem lại kết quả vượt trội 3 trong 1 chỉ trong thời gian ngắn mà chưa một phương pháp trị thâm mụn nào trước đó làm được.

 Cách làm mất vết thâm mụn nhanh nhất 2014

Dịch vụ trị thâm mụn Meso Skin tại Thẩm mỹ viện Đông á

Nhờ luồng xung điện cực mạnh của năng lượng Yellow Laser, Meso Skin tác động trực tiếp vào vùng da bị thâm, phá vỡ cấu trúc melamin gây thâm da, nhờ đó các vết thâm mụn cứng đầu, lâu năm nhất cũng được điều trị triệt để, tận gốc. Đồng thời, sự kết hợp tuyệt vời giữa mesologica và Yellow laser còn có khả năng điều trị và ngăn ngừa sự hình thành mụn mới.

Đặc biệt, cách trị vết thâm nhanh nhất Meso Skin còn cung cấp vitamin, khoáng chất cần thiết, kích thích sự hình thành elastin và collagen, nuôi dưỡng da khỏe mạnh, trắng đẹp từ sâu bên trong, đem lại kết quả trị thâm mụn hoàn hảo cho khách hàng chỉ sau một thời gian ngắn.

Công nghệ trị thâm mụn Meso Skin đã được FDA chứng nhận về hiệu quả và an toàn và được chuyển giao, ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông á. Mọi thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

Gợi ý xem thêm