Trang chủ » Hỏi đáp » Chi phí điều trị vết thâm bằng Meso Skin là bao nhiêu?

Chi phí điều trị vết thâm bằng Meso Skin là bao nhiêu?

Mặt em có vết thâm lắm nhưng bằng nguyên liệu tự nhiên không khỏi được nên em đang có ý định đi điều trị vết thâm công nghệ Meso Skin tại Đông Á. Mong bác sĩ tư vấn cho em chi phí điều trị vết thâm bằng Meso Skin là bao nhiêu? Sau thực hiện da có bị mỏng đi hoặc tái phát trở lại không ạ? (Hồng Khai, 18 tuổi, Hải Phòng).

 Chào bạn

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn chúng tôi giải đáp như sau:

Đúng như bạn chia sẻ, việc sử dụng nguyên liệu tự nhiên không thể đem lại hiệu quả trị thâm như mong muốn thậm chí còn làm lãng phí thời gian. Sở dĩ như vậy là bởi các nguyên liệu tự nhiên chỉ có khả năng hoạt tính trên bề mặt mà không thể tác động tận sâu trong da để loại bỏ hoàn toàn hắc tố melamin.

Nếu muốn trị thâm mụn bạn cần tìm tới phương pháp thông minh hơn. Trong đó, Meso Skin là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Đây là công nghệ tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, sử dụng kết hợp ánh sáng Yellow Laser và tinh chất trị vết thâm mesologica giúp loại bỏ vết thâm hiệu quả tới 98% chỉ sau liệu trình ngắn. Hiện chi phí trị vết thâm công nghệ Meso Skin được áp dụng tại TMV Đông Á với bảng giá như sau:

Dịch vụ Chí phí (triệu đồng/ lần)
Điều trị thâm bằng CN yellow Laser 0,6
Điều trị thâm bằng tinh chất I Peeling 1,8
Chống thâm quầng mắt và làm tan bọng mắt (tham khảo) 0,6

Lưu ý: Số lần chữa vết thâm còn tùy thuộc vào tình trạng, mức độ và vị trí của vết thâm. Thông thường, số lần điều trị vết thâm dao động từ 4- 6 lần. Để xác định chính xác số lần, bạn có thể tới trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á, đội ngũ chuyên khoa sẽ thăm khám, soi da và tư vấn cụ thể.

[caption id="attachment_3614" align="aligncenter" width="500"]Bác sĩ tư vấn - Chi phí trị vết thâm công nghệ Meso Skin Bác sĩ tư vấn - Chi phí trị vết thâm công nghệ Meso Skin[/caption]

Về vấn đề vùng da sau điều trị có bị mỏng đi hoặc tái phát vết thâm nữa không chúng tôi khẳng định là không. Bởi:

icon-011 Ánh sáng Yellow Laser rất thân thiện và chỉ tác động vào vùng da bị thâm mà hoàn toàn không gây tổn thương nhiệt, không xâm lấn hay ảnh hưởng tới tế bào xung quanh nên không làm bào mòn da.

icon-011 Ngược lại, tinh chất Mesologica với hàm lượng được cô đặc 100%, chứa nhiều khoáng chất và vitamin sẽ thẩm thấu sâu vào da làm tái tạo vùng da điều trị trở nên trơn phẳng và mịn màng.

icon-011Ngoài việc phá hủy hắc tố melamin, ánh sáng Yellow laser và tinh chất trị vết thâm mesologica còn ức chế sự phát triển của hắc tố melanocytes (nguyên nhân chính hình thành tế bào thâm da). Nhờ đó vết thâm sẽ được loại bỏ vĩnh viễn, hoàn toàn không có khả năng tái phát trở lại.

icon-011 Tuy nhiên để đảm bảo vết thâm không tái phát trở lại, sau điều trị vết thâm bằng Meso Skin bạn cần tuân thủ chính xác hướng dẫn chăm sóc, tuyệt đối không để ánh nắng mặt trời chiếu vào (vì các tia UBV có thể khiến vùng da điều trị bị thâm trở lại).

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi của bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể 24/7.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á
11

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X