Trang chủ » Ý kiến khách hàng » Đánh giá khách hàng sau trị thâm quầng mắt Peeling

Đánh giá khách hàng sau trị thâm quầng mắt Peeling

 Vũ Thị Hương (28 tuổi, Hà Nội)

Là nhà báo, mình dành chủ yếu thời gian ngồi máy tính và đi lại nhiều nơi. Do công việc tương đối áp lực, mình rất ít ngủ nên 2 bên quầng mắt cứ sưng vù và thâm quầng y như gấu trúc. Cũng có nhiều người mách cho mình phương pháp này nọ nhưng mình không có thời gian. Cuối cùng, mình quyết định đến TMV Đông Á trị thâm cho nhanh. Thật không ngờ, mắt mình đã hết thâm và còn trở nên sáng mịn, nhìn khỏe khắn và không còn lờ đờ như trước.

Vũ Thị Hiền (18 tuổi, Ninh Bình)

Đợt vừa rồi phải ôn thi tốt nghiệp và đại học nên đôi mắt của em bị thâm rất nặng ở mí dưới. Em lên trên mạng, thấy nhiều người mách các phương pháp tự nhiên nhưng em áp dụng thì không khỏi. Cuối cùng em có xin mẹ cho đi chữa bằng công nghệ cao ở TMV Đông Á thì mới hết. Điều em vui nhất là thời gian điều trị khá nhanh, em không phải đi lại nhiều mà bác sĩ khá nhiệt tình, khiến em rất phấn khởi và thoải mái.

Vũ Thị Tuyết (25 tuổi, Hà Nội)

Tôi bị quầng thâm ở mắt từ nhỏ nhưng mấy năm gần đây càng để lâu càng nặng. Trước đây tôi có dùng kem để bôi nhưng bôi mãi không khỏi, vừa tốn kém mà lại khiến tôi lo lắng hơn. Cuối cùng được bạn bè giới thiệu tôi đến TMV Đông Á để chữa bằng CN Peeling. Kết quả là mắt tôi hết hẳn thâm quầng và còn sáng mịn ra nữa nên tôi rất vui. Cám ơn các bác sĩ và chị lễ tân đã nhiệt tình chữa trị cho tôi nhé.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X