Trang chủ » Hỏi đáp » Làm sao để trị vết thâm mụn và không còn sẹo lõm?

Làm sao để trị vết thâm mụn và không còn sẹo lõm?

Có thể là do nặn mụn nhiều nên trên mặt của em bây giờ mụn đã hết nhưng còn rất nhiều vết thâm và sẹo lõm. Em không biết phải làm sao để hết vết thâm trên mặt và sẹo lõm bây giờ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Lê Hồng Nhung, 28 tuổi, Vĩnh Phúc).

Hồng Nhung thân mến!

Đúng như bạn chia sẻ, nặn mụn có thể là nguyên nhân hình thành vết thâm và sẹo lõm trên mặt. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng vì CN Meso Skin có thể giúp bạn khắc phục tình trạng này.

Trước hết, bạn cần hiểu nguyên nhân hình thành vết thâm sau mụn là do tế bào Melanocytes bị tổn thương sẽ bị kích thích hoạt động quá mức khi kết hợp với tác động của các tia tử ngoại (UVA và UVB) hình thành các đốm sẫm màu trên mặt. Đặc biệt, do cấu trúc da bị tổn thương nên sẽ để lại sẹo lõm hoặc lồi, ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ.

[caption id="attachment_3391" align="aligncenter" width="500"]lam-the-nao-de-tri-vet-tham-mun-1
Dịch vụ trị thâm mụn Meso Skin tại TMV Đông Á
[/caption]

Dựa trên nguyên tắc hình thành vết thâm, các nhà khoa học Hoa Kỳ đã ngiên cứu và ứng dụng thành công giải pháp trị thâm sau mụn Meso Skin. Đây là công nghệ sử dụng sự kết hợp giữa năng lượng ánh sáng Yellow Laser và tinh chất trị thâm Mesologica. Sở dĩ cách trị vết thâm Meso Skin có khả năng trị thâm và sẹo lồi là nhờ:

+ Năng lượng Yellow Laser tác động vào vùng da bị thâm, kích thích đẩy tế bào thêm da lên bề mặt, đồng thời phá vỡ hắc tố melamin gây thâm da, giúp xóa thâm và ức chế nguyên nhân gây thâm mụn hình thành trở lại.

+ Tinh chất Mesologica sẽ thẩm thấu vào trong da, ức chế hoạt động của dãy tế bào Melanocytes giúp tái tạo bề mặt da trở nên trơn phẳng và mịn màng, nhờ đó cấu trúc da bị tổn thương của bạn sẽ hồi phục trở lại.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi làm thế nào để trị vết thâm mụn của bạn. Nếu còn thắc mắc nào mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X