CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

“Tỉnh ngộ”: Kem trị thâm thế nào là tốt? có nên dùng hay không?

Ngày đăng: 18/11/2015 | Lần cập nhật cuối: 22/12/2016

Mất 30 giây để đọc

Sự xuất hiện lan tràn các dòng mỹ phẩm, kem trị vết thâm với những lời quảng cáo “có cánh” khiến không ít chị em băn khoăn khi lựa chọn. Vậy nên sử dụng kem trị vết thâm nào? Nó có thực sự mang lại hiệu quả như mong đợi không?

kem-tri-vet-tham

Sở hữu làn da tươi sáng, sạch vết thâm là mong ước của chị em

Kem trị vết thâm là biện pháp mà không ít chị em áp dụng khi xuất hiện các vết thâm trên da mặt, tay chân,.. Tuy thế, bạn hãy giành 5 phút để ngẫm lại và tìm hiểu kỹ về giải pháp này nhé.

Kem nào trị thâm hiệu quả?

Để thực sự đạt được độ an toàn và hiệu quả cao, bạn nên chọn các dòng kem trị thâm hiệu quả nhất có nguồn gốc xuất xứ từ những nước đứng đầu về ngành thẩm mỹ như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Hồng Kông…

kem-tri-vet-tham-troi-noi

Các dòng kem trị thâm “trôi nổi” trên thị trường

Đặc biệt, bạn cần “tinh ý” để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng bằng cách chú ý tới 3 dấu hiệu nhận biết sau đây:

1 – Mã vạch

2 – Mã code

3 – Hạn sử dụng

Nhận “quả ngọt” hay “trái đắng” khi sử dụng kem trị thâm?

Có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều khác nhau về hiệu quả đem lại của các dòng kem trị thâm xuất hiện trên thị trường. Vì thế, chúng tôi đã tìm tới Tiến sĩ – Bác sĩ Paul Dominique ROBERT – Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ. Ông cho biết:

loi-khuyen-dung-kem-tri-vet-tham

Tiến sĩ – Bác sĩ Paul Dominique ROBERT – Cố vấn chuyên môn tại Thẩm mỹ viện Đông Á

“Kem trị thâm đem lại hiệu quả nhanh siêu tốc, chỉ sau 1 – 2 lần sử dụng, giá thành rẻ, mức trung bình 100.000 VNĐ – 200.000 VNĐ. Tuy thế, các dòng kem này chứa nhiều thành phần bào mòn da nên kết quả không phải “lý tưởng”- Bởi sau một thời gian sử dụng, da sẽ mỏng dần và dễ bắt nắng, dẫn tới vết thâm sạm ngày càng đậm và lan rộng”.

Vì thế, cách tốt nhất là: Thay vì sử dụng kem trị vết thâm hay mỹ phẩm tiềm ẩn nhiều “rủi ro” cho làn da của mình, hãy học Tip chăm sóc da và áp dụng công nghệ khoa học để hạn chế tối đa điều không mong muốn xảy ra và nhận được kết quả hoàn mỹ với làn da sáng mịn.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất, tuy nhiên, để hiểu rõ và sâu hơn kem trị thâm cũng như tìm ra liệu trình phù hợp khi áp dụng công nghệ Messo Skin hãy liên hệ tới đội ngũ chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn nhiệt tình nhất.