Trị thâm quầng mắt bằng dầu dừa có thực sự hiệu quả?

Để khắc phục tình trạng đôi mắt "gấu trúc" thâm quầng, thiếu sức sống, không ít chị em đã và đang tin tưởng sử dụng dầu dừa. Tuy nhiên trị thâm quầng mắt bằng dầu dừa có thực sự hiệu quả? Mời bạn tham khảo ưu, nhược điểm của phương pháp này ngay nhé.

Để khắc phục tình trạng đôi mắt “gấu trúc” thâm quầng, thiếu sức sống, không ít chị em đã và đang tin tưởng sử dụng dầu dừa như một “bảo bối” trị thâm ngay tại nhà. Tuy nhiên trị thâm quầng mắt bằng dầu dừa có thực sự hiệu quả? Mời bạn tham khảo ưu, nhược điểm của phương pháp này ngay nhé.

Vì sao sử dụng dầu dừa để trị thâm quầng mắt?

Dầu dừa chứa nhiều Acid lauric (chiểm tỷ lệ cao nhất là 47,5%) và các hợp chất khác. Theo nhiều nghiên cứu, axit lauric có khả năng ức chế hắc tố melamin  (nguyên nhân gây ra vết thâm quầng mắt) đồng thời cung cấp dưỡng chất nên rất thích hợp để trị thâm quầng mắt. Hơn nữa, trị thâm quầng mắt bằng dầu dừa rất lành tính và ít gây tác dụng phụ nên đảm bảo an toàn cho da mắt hơn dầu ô liu hay các phương pháp khác.

tri-tham-quang-mat-bang-dau-dua

Dầu dừa ức chế hắc tố melamin nên có thể trị thâm quầng mắt hiệu quả

Ưu nhược điểm khi trị thâm quầng mắt bằng dầu dừa

 – Ưu điểm: Dầu dừa có ưu điểm là dễ áp dụng, chi phí thấp và có thể thực hiện tại nhà. Nếu lựa chọn được dầu dừa nguyên chất thì sẽ không gây hại cho da, ngược lại còn cung cấp dưỡng chất, lưu thông tuần hoàn máu giúp da mắt trở nên mịn màng.

– Nhược điểm: Dầu dừa chỉ có khả năng tác động lớp da bề mặt chứ không thể tác động tận sâu bên trong hạ bì da nên không loại bỏ hoàn toàn hắc tố melamin đồng thời không có khả năng ức chế dãy tế bào Melanocytes nên không thể loại bỏ quầng thâm một cách dứt điểm. Việc trị thâm quầng mắt bằng dầu dừa cũng đòi hỏi kiên trì trong thời gian dài nên không ít chị em đã không đủ kiên nhẫn để áp dụng phương pháp này.

tri-tham-quang-mat-bang-dau-dua-co-hieu-qua

Dầu dừa không thể loại bỏ hoàn toàn quầng thâm ở mắt

Làm sao để loại sạch quầng thâm ở mắt dứt điểm an toàn?

Các phương pháp thông thường không thể giúp bạn loại bỏ quầng thâm ở mắt. Nếu muốn trị sạch quầng thâm một cách nhanh chóng và an toàn, bạn cần tới một phương pháp thông minh hơn. Một trong số các phương pháp trị thâm hiệu quả được chuyên gia đánh giá cao là cách trị thâm quầng mắt hiệu quả nhất Peeling.

Đây là công nghệ trị thâm quầng mắt tiên tiến từ Hoa Kỳ đã được FDA chứng nhận về sự hiệu quả và an toàn. Nhờ sử dụng kết hợp ánh sáng Led và tinh chất Ipeel, Peeling giúp phá vỡ hắc tố melamin đồng thời cung cấp dưỡng chất, nuôi dưỡng da mắt trở nên sáng khỏe, mịn màng.

cach-tri-tham-quang-mat-nhanh-nhat

Peeling có thể loại sạch quầng thâm ở mắt chỉ sau liệu trình ngắn

– Ánh sáng Led: Ánh sáng Led với năng lượng lớn và tập trung sẽ chiếu xạ trực tiếp để phá vỡ hoàn toàn hắc tố melamin, làm đứt liên kết tế bào sừng đồng thời ức chế sự phát triển của melanocytes (nguyên nhân hình thành hắc tố melamin), giúp trị thâm quầng mắt hiệu quả tới 98%.

– Tinh chất Ipeel: Tinh chất Ipeel khi được thẩm thấu sẽ giúp loại bỏ hắc tố sậm màu và mạch máu thâm đen quanh mắt. Đặc biệt, Ipeel được cô đặc từ thiên nhiên và chứa hàm lượng khoáng chất cao nên sẽ cung cấp dưỡng chất, giúp da mắt trở nên mịn màng trắng sáng.

Hiện nay, dịch vụ trị thâm quầng mắt Peeling đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ