Trang chủ » Posts » Kiến thức trị vết thâm » Trị vết thâm mụn bao nhiêu tiền? Phải bao nhiêu lần mới khỏi?

Trị vết thâm mụn bao nhiêu tiền? Phải bao nhiêu lần mới khỏi?

Chào bác sĩ. Mặt em hiện giờ có rất nhiều vết thâm mụn mà dù bôi nghệ với rất nhiều phương pháp khác vẫn không khỏi được. Nghe nhiều người đã đi chữa trị bằng công nghệ cao khỏi nhanh lắm nên em đang định đi chữa thâm mụn thật. Tuy nhiên qua tham khảo thì em còn rất băn khoăn, chưa rõ trị vết thâm mụn bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện Đông Á? Khi thực hiện em có bị đau không? (Trần Thị Trâm Anh, SV Đại học Bách Khoa).

Trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi trị vết thâm mụn bao nhiêu tiền về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi trả lời như sau:

Vết thâm thường gặp sau những tổn thương gây nên bởi mụn, đặc biệt biểu hiện nặng ở những vùng da có cơ địa yếu. Để làm mờ vết thâm, cũng như bạn, nhiều người đã áp dụng các biện pháp tại nhà như đắp mặt nạ tự nhiên, uống thuốc, bôi kem..tuy nhiên các biện pháp này đòi hỏi thực hiện lâu dài và cũng không đem lại hiệu quả như mong muốn.

Để loại bỏ hòan toàn vết thâm, bạn có thể tham khảo công nghệ trị vết thâm Meso Skin tại TMV Đông Á. Đây là công nghệ trị vết thâm từ Hoa Kỳ, sử dụng kết hợp năng lượng Yellow Laser và tinh chất trị vết thâm Mesologica để phá vỡ hoàn toàn hắc tố melamin đồng thời cung cấp dưỡng chất, nuôi dưỡng vùng da điều trị trở nên sáng mịn chỉ sau thời gian ngắn.

Về chi phí trị thâm mụn bao nhiêu tiền, hiện TMV Đông Á áp dụng mức giá trị thâm mụn Meso Skin rất ưu đãi. Dưới đây là chi phí trị thâm mà bạn có thể tham khảo :

Dịch vụ Chí phí (triệu đồng/ lần)
Trị thâm mụn 0,6 – 6

Số lần điều trị tùy thuộc vào tình trạng bị thâm mụn của bạn (như mật độ, vị trí, mức độ nặng nhẹ). Nếu muốn xác định cụ thể mức chi phí, bạn có thể đến trực tiếp TMV Đông Á, chúng tôi sẽ thăm khám, soi da và tư vấn chính xác hơn.

tri-vet-tham-mun-bao-nhieu-tien-1

Trị vết thâm mụn Meso Skin tại TMV Đông Á

Đặc biệt, ánh sáng Yellow Laser được sử dụng để chiếu xạ vào vùng da bị thâm hoàn thiên thiện và an toàn cho da. Nhờ khả năng phát xung với năng lượng cực ngắn, Yellow Laser không gây tổn thương nhiệt nên không gây đau rát. Phần nhiệt năng rất nhỏ tỏa ra trên bề mặt sẽ được hấp thụ ngay do đó bạn không cần lo lắng. Kết thúc mỗi lần điều trị, bạn cũng được phát kem tái tạo da để bôi do đó vùng da trị thâm sẽ nhanh chóng hồi phục.

 XEM THÊM

star  Vì sao trị vết thâm tại nhà không hiệu quả?

star Vì sao nên lựa chọn trị vết thâm mụn bằng Meso Skin?

Bạn đang muốn trị vết thâm mụn triệt để và biết cụ thể mức chi phí trị vết thâm của mình, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc gửi câu hỏi tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi lại cho bạn:tel:19006498

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X